Lịch sử

Được thành lập vào năm 1956 tại tỉnh Tochigi, Nhật Bản bởi ngài Masao Matsutani, Mani là nhà sản xuất và cung cấp dụng cụ y tế cho hơn 120 quốc gia trên toàn thế giới. Chúng tôi rất tự hào về lịch sử nghiên cứu, đổi mới và chất lượng sản xuất lâu đời của mình. Mục tiêu duy nhất của chúng tôi là “Đóng góp vào hạnh phúc của mọi người trên thế giới thông qua phát triển, sản xuất và cung cấp sản phẩm có thể giúp các bác sĩ và bệnh nhân.” Ngoài ra, chúng tôi cố gắng cải thiện chất lượng cuộc sống của mọi người bằng cách cung cấp sản phẩm “Chất lượng tốt nhất trên thế giới, cho thế giới”. Hơn cả một khẩu hiệu, đây là niềm đam mê của chúng tôi ở mọi cấp độ của Mani.

Mani có một lịch sử lâu đời. Điểm nổi bật trong số nhiều cải tiến kể từ khi thành lập chúng tôi bao gồm sản xuất kim phẫu thuật bằng thép không gỉ “18-8” đầu tiên trên thế giới vào năm 1961. Năm 1991, Mani đã giới thiệu kim không có lỗ khoan nhỏ nhất thế giới (27μm) để thử nghiệm và phát triển một kim bấm da dùng trong y tế. Năm 2013, Mani đã phát triển khung xương kim loại hiện đại trong đặt stent. Cho đến nay, Mani nắm giữ 310 bằng sáng chế và có 148 bằng sáng chế đang chờ cấp. Mani đáp ứng và vượt qua các tiêu chuẩn sản xuất và đảm bảo chất lượng cao nhất và được chứng nhận ISO 13485 và MDD 93/42 / EEC (CE Marking – Thiết bị y tế EC), cùng các chứng nhận khác.

Sản phẩm

Là một công ty toàn cầu thực sự, dụng cụ phẫu thuật, nhãn khoa, chuôi kim không lỗ và dụng cụ nha khoa của Mani được sản xuất tại Việt Nam, Myanmar, Lào và Trung Quốc. Với phương pháp quản lý QDC (Nâng cao chất lượng – Giao đúng hạn – Giảm chi phí), các sản phẩm nha khoa Mani được bán và đại diện trên toàn thế giới. Các sản phẩm nha khoa nổi tiếng của Mani là trâm xoay và trâm tay, Mani sản xuất chốt, dụng cụ loại bỏ gutta-percha (GPR), mũi khoan Gates Glidden, Peeso, lèn ngang dẻo NiTi Flare, lèn dọc NiTi, lèn ngang bằng thép không gỉ,… và sản phẩm khác. Mani cũng bán nhiều loại phụ kiện để khử trùng, đựng mũi khoan và file nội nha.Ngoài các sản phẩm nội nha ở trên, các sản phẩm khác gồm mũi khoan kim cương, carbide, phẫu thuật, hoàn thiện và đánh bóng; chỉ khâu và kim phẫu thuật.

Nghiên cứu và phát triển

Mục tiêu của chúng tôi là luôn phát triển sản phẩm chất lượng cao nhất có thể và cải tiến liên tục từng sản phẩm. Để đạt được mục tiêu này, hai lần mỗi năm, chúng tôi tổ chức hội nghị “Chất lượng tốt nhất thế giới hay không?” để thực hiện các thử nghiệm khác nhau trên các sản phẩm Mani so với đối thủ cạnh tranh. Sau đó, một biểu đồ xếp hạng được tạo ra để xem liệu sản phẩm của chúng tôi có được xếp hạng cao nhất hay

không. Nếu không, chúng tôi yêu cầu các kỹ sư đưa ra kế hoạch hành động để cải thiện sản phẩm để được xếp hạng số một vào hội nghị tiếp theo. Không sản phẩm nào có thể rời nhà máy chúng tôi mà không được kiểm tra kĩ lưỡng.

Sứ mệnh

Mục tiêu của chúng tôi là luôn phát triển sản phẩm chất lượng cao nhất có thể và cải tiến liên tục từng sản phẩm. Để đạt được mục tiêu này, hai lần mỗi năm, chúng tôi tổ chức hội nghị “Chất lượng tốt nhất thế giới hay không?” để thực hiện các thử nghiệm khác nhau trên các sản phẩm Mani so với đối thủ cạnh tranh. Sau đó, một biểu đồ xếp hạng được tạo ra để xem liệu sản phẩm của chúng tôi có được xếp hạng cao nhất hay không. Nếu không, chúng tôi yêu cầu các kỹ sư đưa ra kế hoạch hành động để cải thiện sản phẩm để được xếp hạng số một vào hội nghị tiếp theo. Không sản phẩm nào có thể rời nhà máy chúng tôi mà không được kiểm tra kĩ lưỡng.

Con người

Con người Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Mani là công ty bao gồm các cá nhân cống hiến cho một mục tiêu chung: giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của mọi người trên toàn cầu. Bất kể làm việc ở quốc gia nào, nhân viên đều dựa theo I.P.C.

I (Integrity): chính trực – Hành động Chính trực trong mọi khía cạnh của công việc.

P (Passion): Niềm đam mê – Để dấn thân vào công việc với Đam mê, hãy kiên trì theo đuổi mục tiêu của mình và không từ bỏ cho đến khi đạt được mục tiêu đó.

C (Communication): Giao tiếp – Tạo điều kiện cho sự tương tác thông suốt giữa các cấp khác nhau của công ty và cho phép một hệ thống quản lý hiệu quả hơn. Những phẩm chất cá nhân quan trọng như vậy đảm bảo cả chất lượng lao động và sản phẩm của Mani đều đạt tiêu chuẩn cao nhất.